DỊCH VỤ SƠN ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI NHÀ TP HCM

HOT LINE: 0902 266 243


DỊCH VỤ

Sơn đồ gỗ tại nhà cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau: Nhận sơn Pu, sơn trắng 1k-2k. Nhận sơn pu bóng sáng( bóng gương), bóng mờ 50-70-100. Nhận sơn dầu bóng 2k trong nhà và ngoài trời.

Sơn đồ gỗ cho ngôi nhà xinh

NGUYÊN NHÂN GÂY HƯ HỎNG ĐỒ GỖ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự hư hỏng, mất màu, trầy xước ở đồ gỗ. Việc đồ gỗ bị hư hỏng còn tùy thuộc vào điều kiện nhà ở khu vực sinh sống, vị trí đặt đồ gỗ v…v..Sơn đồ gỗ tại nhà tổng hợp một số nguyên nhân cơ bản gây ra hư hỏng đồ gỗ mà ai cũng có thể nhận diện, từ đó biết được tình trạng đồ gỗ của gia đình để có biện pháp tiến hành sửa chữa và khắc phục. Một số nguyên nhân đồ gỗ bị hư hỏng, xuống màu gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà làm giảm giá trị tổ ấm của gia đình bạn:

Đồ gỗ xuống màu do thời gian. Do đặt đồ gỗ trong thời gian dài ở môi trường nắng nóng mà không có sự che chắn bao phủ cẩn thận.

Màu sơn bị phai do kỹ thuật sơn thô sơ không đáp ứng phù hợp với môi trường.

Do loại sơn kém chất lương dẫn đến đồ gỗ nhanh xuống màu và không bền màu

Đồ gỗ hư hỏng, mục nát do môi trường vị trí đặt không phù hợp như đặt đồ gỗ ở nơi ẩm thấp, thường xuyên ngâm trong nước.

Đồ gỗ bị mất góc, tróc sơn do va chạm và không được bảo quản tốt

Do đó việc sơn lại đồ gỗ là điều cần thiết để tăng tuổi thọ cho món đồ gỗ và làm đẹp hơn cho căn nhà của bạn

III. LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SƠN ĐỒ GỖ TẠI SƠN ĐỒ GỖ TẠI NHÀ:

Tiện lợi : Sơn pu tại nhà Khách hàng sẽ không cần phải vận chuyển đồ gỗ của gia đình tới cửa hàng, đợi chờ sơn và chở về, giúp Khách hàng tiết kiệm công sức, chi phí vận chuyển và thời gian chờ đợi, tránh hư hỏng đồ gỗ trong quá trình vận chuyển.Thợ sơn PU sẽ tới tận nhà tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại sơn nào và màu sơn phù hợp với không gian nhà của gia đình minh và sẽ thoả thuận báo giá tại nhà, nếu đồng ý sẽ bắt đầu lên kế hoạch làm việc, sẽ mang máy móc tới tận nhà khách hàng để sơn sửa.Dịch vụ Sơn pu tại nhà thì có lợi thế là khách hàng sẽ nhận được đồ gỗ của minh sau quá trình chúng tôi sơn xong và được tự do thay đổi màu sơn khi trong thời gian thợ đang xử lý

An toàn: Sử dụng sơn cao cấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạn, sơn mới bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp, vách ngăn, trần, cột, cửa sổ, cửa ra vào, khung cửa sổ, khung cửa ra vào và các sản phẩm gỗ nội thất (bằng các dòng sơn cao cấp Như: Sơn PU 1k, 2k, Sơn O7, Sơn công nghiệp, Sơn dầu, Sơn nhật… Làm mới tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất đảm bảo không ngả màu, không phai màu, không thấm nước

Nhanh chóng: Đội ngũ chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ của công trình. Sondogotainha.com chuyên thi công trong các công trình lớn như trường học, bệnh viện, khách sạn 5 sao, chung cư, biệt thự, nhà riêng. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến sự an tâm về thời gian thi công, chúng tôi thi công nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 Chất lượng : Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tay nghề cao, lâu năm trong nghề, am hiểu pha chế các loại sơn, giúp cho đồ gỗ nội thất nhà bạn đẹp lại như ban đầu. Không lem bẩn ra nhà, sử dụng đúng chủng loại sơn, sơn đúng quy trình, sơn đảm bảo chất lượng với máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu

Báo giá rõ ràng: Thợ đến tận nhà tư vấn, báo giá Khách hàng trước khi sơn sửa, giá cả cạnh tranh

LIÊN HỆ: 0902266243

Call Now ButtonGọi ngay