DỊCH VỤ SƠN CỬA SẮT, SƠN CỔNG VÀ HÀNG RÀO TẠI NHÀ 

Liên hệ: 0902 266 243

Chuyên nhận sơn sửa các loại đồ sắt trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Luôn đảm bảo chất lượng, cam kết khách hàng vừa ý. Ngoài việc nhận thi công sơn đồ gỗ chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sơn cửa sắt , sơn cổng sắt, sơn hàng rào sắt, sơn chuồng cọp, lan can, cầu thang… uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

Cổng sắt mẫu
cổng sắt mẫu

NGUYÊN NHÂN ĐỒ SẮT BỊ HƯ HỎNG

Cửa sắt, hàng rào, cổng sắt sau thời gian dài sử dụng phơi nắng phơi mưa sẽ bị gỉ han dẫn đến lớp sơn phủ bị bay khiến cửa cổng bị han mòn, có nguy cơ hỏng cao, để khắc phục vấn đề này quý khách hàng cần phải nhanh chóng sơn lại, quét sơn chống gỉ, phun sơn dầu để bảo vệ cổng sắt tốt nhất.

Với đội thợ chuyên sơn cửa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sơn PU, sơn dầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại chất lượng sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt tốt nhất đến quý khách.

Cùng tham khảo các bước thợ sơn cửa sắt sẽ xử lý quá trình thi công sơn sắt như thế nào?  Các bước xử lý khi làm sơn sắt .

  • B1. Vệ sinh bề mặt cần sơn.
  • B2. Đánh bóng bề mặt và gỉ sét, các lớp sơn cũ bị bong tróc
  • B3. Quét sơn chống gỉ (lớp lót).
  • B4. Quét sơn màu hoàn thiện.
  • B5. Đợi sơn khô sơn vá dặm cho đều
Cổng sắt đẹp

Thi công sơn sắt

Khi thi công có thể quét hoặc dùng máy phun sơn để đạt được độ thẩm mỹ đẹp và tốt nhất.

Khi quý khách hàng cần tới chúng tôi chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, đừng ngần ngại chúng tôi sẽ cử những người thợ sơn sắt tới khảo sát công trình, tư vấn thi công, lên kế hoạch thi công và báo giá sơn sắt tới quý khách, đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ nhận được chất lượng cũng như giá cả tốt nhất, chúng tôi nhận những công trình nhỏ nhất như: sơn lan can nhà chung cư, sơn chuồng cọp chung cư, sơn cánh cửa, cánh cổng sắt, sơn hàng rào, bờ rào sắt, sơn nhà xưởng, xà mái tôn, sơn lại những vật dụng bằng sắt. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng cần thợ làm sơn cửa sắt nhé!

LIÊN HỆ: 0902 266 243

Call Now ButtonGọi ngay