SƠN SẮT

DỊCH VỤ SƠN CỬA SẮT, SƠN CỔNG VÀ HÀNG RÀO TẠI NHÀ 

Chuyên nhận sơn sửa các loại đồ sắt trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Luôn đảm bảo chất lượng, cam kết khách hàng vừa ý.

Ngoài việc nhận thi công sơn đồ gỗ chúng tôi có cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sơn cửa sắt , sơn cổng sắt, sơn hàng rào sắt, sơn chuồng cọp, lan can, cầu thang… uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

Thợ sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt.

– Cửasắt, hàng rào, cổng sắt sau thời gian dài sử dụng phơi nắng phơi mưa sẽ bị gỉ han và bay di lớp sơn phủ khiến cửa cổng bị han mòn và có nguy cơ hỏng cao, để khắc phục vấn đề này quý khách hàng cần phải nhanh chóng sơn lại, quét sơn chống gỉ, và phun sơn dầu để bảo vệ cổng sắt tốt nhất.

– Với đội thợ chuyên sơn cửa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sơn PU, sơn dầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại chất lượng sơn cửa sắt , cổng sắt, hàng rào sắt ..vv, tốt nhất đến quý khách, Cùng tham khảo các bước thợ sơn cửa sắt sẽ xử lý quá trình thi công sơn sắt như thế nào? 

Các bước xử lý khi làm sơn sắt 

B1. Vệ sinh bề mặt cần sơn

B2. Đánh bóng bề mặt và gỉ sét, các lớp sơn cũ bị bong tróc.

B3. Quét sơn chống gỉ (lớp lót)

B43. Quét sơn màu hoàn thiện.

B5. Đợi sơn khô sơn vá dặm cho đều

– Khi thi công có thể quét hoặc dùng máy phun sơn để đạt được độ thẩm mỹ đẹp và tốt nhất.

Thợ sơn sắt, cổng sắt, hàng rào, lan can, giá rẻ ở tp Hồ Chí Minh

– Khi quý khách hàng cần tới chúng tôi chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, đừng ngần ngại chúng tôi sẽ cử những người thợ sơn sắt tới khảo sát công trình, tư vấn thi công, lên kế hoạch thi công và báo giá sơn sắt tới quý khách, đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ nhận được chất lượng cũng như giá cả tốt nhất, chúng tôi nhận những công trình nhỏ nhất như:

** sơn lan can nhà chung cư

** sơn chuồng cọp chung cư

** sơn cánh cửa, cánh cổng sắt

** sơn hàng rào, bờ rào sắt

** sơn nhà xưởng, xà mái tôn

** sơn lại những vật dụng bằng sắt

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng cần thợ làm sơn cửa sắt nhé!

LIÊN HỆ: 0902 266 243