Đội ngũ thợ sondogotainha.com mở rộng dịch vụ sơn sửa nhà cửa đáp ứng nhu cầu tân trang sửa chữa nhà cho khách hàng. 

Đồng hành cùng Quý khách hàng đang có dự định sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà ở của mình tại TP.HCM, sau thời gian dài sử dụng hoặc muốn thay đổi lại không gian sống. 

Sondogotainha.com kết hợp dịch vụ sơn đồ gỗ, sơn tường, sơn sắt, đảm bảo tính toàn diện trong sửa chữa cho khách hàng, giúp hạn chế việc tìm kiếm nhà thầu thi công và tốn thời gian, kéo dài việc sửa chữa khi thuê quá nhiều đội thi công. 

Nhu cầu sửa nhà tăng cao, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói ngày một nhiều trên địa bàn TPHCM, điều này đã dẫn đến nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm được công ty cung cấp dịch vụ đúng giá, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà thầu và đỡ mất thời gian đến tận nơi để tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902 266 243 để được tư vấn trước về giá cả và thời gian thi công. Hoặc sondogotainha.com sẽ đến tận công trình để chỉ tay báo giá trực tiếp từng hạng mục cho quý khách hàng. 

Một số dịch vụ sửa chữa nhà ở, căn hộ, biệt thự mà chúng tôi đang chung cấp: 

Dịch vụ thi công sơn nước. Tô tường trong nhà, tô tường ngoài nhà.

Dịch vụ ốp lát và đóng trần thạch cao.

Báo giá cửa sắt và nhôm khi sửa nhà.

Dịch vụ thi công sơn lại tường cũ, thay đổi màu sắc tường cũ. 

Ưu điểm khi thi công sửa chữa nhà ở tại sondogotainha.com

Chúng tôi cam kết những lợi ích mà dịch vụ sửa chữa nhà mang lại cho khách hàng khi ngôi nhà bị cũ sau một thời gian xây dựng: 

Được thi công bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. 

Chất lượng dịch vụ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Quy trình làm việc và thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng. 

Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công

Thi công đúng tiến độ.

Sử dụng các loại vật liệu, sơn an toàn cho sức khỏe. 

Cam kết độ bền sản phẩm. 

Bảo hành sản phẩm 

Hiện tại, chúng tôi đang nhận thi công tại các Quận tại TPHCM như sau: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Tân…. 

Sondogotainha.com là đơn vị uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ nhiều quý khách hàng tại các căn hộ tầm trung, cao cấp như: Phúc Yên, Hà Đô Centrosa Garden, Diamond Riverside, Chung cư Minh Thành, Sunrise City, Carina, Chung cư Lê Thành, Chung cư Mỹ Phúc, Hoàng Anh Gia Lai, Masteri…Một số biệt thự khu vực quận 2, Cát Lái… và nhà phố tại TP.HCM. 

Để nhận thông tin báo giá dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói mới và chính xác nhất tại TPHCM. Quý khách vui lòng liên hệ với địa chỉ liên hệ hotline 0902 266 243 để được hỗ trợ tốt nhất.

Call Now ButtonGọi ngay